THỜI GIAN BÀN GIAO DỰ ÁN:

Đang bàn giao

Phân tích hệ thống chữa cháy và báo cháy tự động của căn hộ Sunshine City Sài Gòn Quận 7

Sở hữu công nghệ 4.0 hiện đại, Căn hộ Sunshine City Saigon Quận 7 chứa các tính năng vượt trội mang mang lại những tiện ích và sự an toàn cho chủ nhân căn hộ. Hơn hết, căn hộ còn sở hữu hệ thống báo cháy và chữa cháy tự động đảm bảo sự an toàn cho ngôi nhà bạn.

Phân tích hệ thống chữa cháy và báo cháy tự động của căn hộ Sunshine City Sài Gòn Quận 7

 

Giới thiệu hệ thống báo cháy & chữa cháy tự động tại Sunshine City Sài Gòn

Không những phục vụ và bảo vệ an toàn với hệ thống nhà thông minh Smarthome, căn hộ Sunshine City Sài Gòn Quận 7 còn trang bị hệ thống báo cháy & chữa cháy thông minh giảm thiểu thấp nhất tất cả những rủi ro khi sự cố cháy nổ xảy ra tại căn hộ

Tại Sunshine City Sài Gòn Phú Thuận, Chủ đầu tư Sunshine Group mong muốn mang lại một giải pháp cực kỳ an toàn và sự trải nghiệm hoàn toàn mới trong ngôi nhà và cho gia đình bạn: hệ thống báo cháy thông minh, giúp bạn có thể yên tâm về vấn đề an toàn cho các thành viên trong gia đình, ngôi nhà và toàn bộ tài sản của bạn.

Với các tính năng và tiện ích vượt trội trong hệ thống nhà thông minh Bất động sản Top sẽ giúp gia đình bạn có khả năng kiểm soát được toàn bộ các sự cố có thể xảy ra trong nhà, tích hợp với các tính năng hiện đại trong hệ thống nhà thông minh sẽ mang đến sự vượt trội trong tiện ích.

Các thiết bị của hệ thống báo cháy & chữa cháy thông minh tại Sunshine City Sài Gòn

Hệ thống báo cháy và chữa cháy thông minh tại chung cư Sunshine City Sài Gòn bao gồm các thiết bị: cảm biến khói, cảm biến nhiệt độ, kết hợp làm việc với hệ thống chuông báo động liên kết chặt chẽ với chủ nhân ngôi nhà tạo thành một hệ thống báo cháy cực kỳ tiện ích.

Dự án mới nhất: saigon riverside city Thủ Đức

Các tính năng hoạt động của hệ thống báo cháy & chữa cháy thông minh tại Sunshine City Sài Gòn

Cảm biến nhiệt độ tích hợp khả năng báo cháy:

Trong trường hợp cảm biến khói của căn hộ Sunshine City Sài Gòn quận 7 không thể nhận diện sự cố cháy nổ, đồng thời đối với các vật liệu cháy không tạo ra khói hoặc lượng khói không đủ kích hoạt báo cháy thì ngay lập tức khi nhiệt độ tăng đạt mức 54 độ C hoặc tăng nhanh trong khoảng thời gian ngắn cảm biến báo cháy cũng sẽ kích hoạt hệ thống báo động, cảnh báo trực tiếp đến gia chủ để kiểm soát tình hình.

Khả năng báo cháy linh loạt:

Đặc biệt, hệ thống cảnh báo cháy đến chủ nhân căn hộ không chỉ thông qua thiết bị loa mà còn cài đặt ngay trong chính smartphone cá nhân của từng thành viên căn hộ. Vì vậy, khi có cháy xảy ra, hệ thống sẽ thông báo cháy đồng thời qua loa và smartphone thậm chí trên ứng dụng còn có chỉ dẫn cách thoát nạn khẩn cấp.

Hệ thống chữa cháy tự động:

Như đã chia sẻ, khi phát hiện sự cố hoặc các yếu tố có thể gây cháy nổ tại căn hộ Sunshine City Sài Gòn, hệ thống báo cháy thông minh sẽ nhanh chóng kết hợp ăn ý với hệ thống báo động để thông báo sự cố cho tất cả các thành viên trong nhà và thông báo đến chủ nhân căn hộ qua các thiết bị như điện thoại, máy tính bảng, SMS, email, Push.

Dự án được khách hàng yêu thích nhất: Dự án Opal City Đất Xanh

Đồng thời ngay lập tức các thiết bị hoặc nguồn điện không liên quan sẽ tự động ngắt để tránh gây cháy lây lan ra các khu vực khác. Hệ thống báo cháy với các cảm biến nhiệt độ sẽ báo cho bạn chính thông tin chính xác về khu vực và vị trí xảy ra sự cố, khoảng thời gian xảy ra sự cố và toàn bộ quá trình của sự cố cháy nổ.

Đồng thời với tính năng chữa cháy vượt trội tại Sunshine City Sài Gòn luôn đảm bảo chế độ an toàn tối đa khi tự phun nước chữa cháy tự động

Tóm lại, ngoài hệ thống báo cháy & chữa cháy thông minh tại dự án Sunshine City Sài Gòn sẽ đảm bảo an toàn cho căn hộ trước các sự cố cháy nổ được kiểm soát, giảm thiểu được tối đa những thiệt hại về tính mạng con người, ngôi nhà và toàn bộ tài sản của gia đình.

Ngoài hệ thống báo cháy thông minh, căn hộ Sunshine City Sài Gòn Quận 7 còn ứng dụng công nghệ 4.0 vào các mục đích khác nhau như căn hộ smarthome, bãi đổ xe thông minh, khóa cửa thông minh, an ninh kiểm soát thang máy, các ứng dụng dịch vụ qua điện thoại,… tất cả Bất động sản Top mong muốn đều vì mục đích phục vụ cộng đồng cư dân.

Tin liên quan: MẪU HỢP ĐỒNG THUÊ NHÀ CÁ NHÂN

Bạn đang xem: Phân tích hệ thống chữa cháy và báo cháy tự động của căn hộ Sunshine City Sài Gòn Quận 7 trong

News latest

Tổng quan căn hộ khách sạn Condotel Quy Nhơn Melody

HƯNG THỊNH QUY NHƠN MELODY GIỮ CHỖ CĂN HỘ DỰ ÁN CONDOTEL QUY NHƠN MELODY ĐẦU TƯ Quy Nhơn Melody ngay giai đoạn đầu tháng...

60.000 tỷ sẽ “vỗ béo” cho bất động sản nghỉ dưỡng Phan Thiết 2019

Năm 2019, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Phan Thiết được dự báo sẽ bước giai đoạn tăng tốc khi những yếu tố về...

Tiềm năng đầu tư của dự án Biệt thự Summer Land Phan Thiết

Cùng trong cơn sốt bất động sản tại thị trường Phan Thiết, Tiềm năng đầu tư của Summer Land Resort Mũi Né đang có chắc...

Sống ở biệt thự Hà Đô Dragon City để hưởng tiện ích đẳng cấp

Nếu bạn sống tại khi đô thị Hà Đô Dragon city, bạn sẽ có cơ hội được tận hưởng những tiện ích cao cấp xứng...

Bán liền kề Vân Canh HUD giá ưu đãi nhất thị trường 0901788899

Hiện tôi đang có các liền kề Vân Canh HUD gồm lk23, lk 27, lk 34, lk 38, lk 39, lk 40. Với giá 40...

loading