THỜI GIAN BÀN GIAO DỰ ÁN:

Đang bàn giao

Dự án Lavita Charm Thủ Đức căn hộ thông minh trang thiết bị smarthome

Dự án Lavita Charm Thủ Đức là chuổi căn hộ sử dụng trang thiết bị thông minh

Dự án Lavita Charm Thủ Đức xu hướng căn hộ mới cho giới trẻ, được chủ đầu tư Hưng Thịnh chính thức chào bán trên thị trường vào ngày 23. 08. 2017 vừa qua.

Dự án căn hộ được khách hàng bình chọn là căn hộ Xanh căn hộ thông minh đầu tiên tại khu vực Quận Thủ Đức nhưng giá lại khá tốt hơn so với những khu vực lân cận.

Dự án Lavita Charm

Dự án Lavita Charm

Vì sao khách hàng  mua căn hộ Lavita Charm Thủ Đức của chủ đầu tư Hưng Thịnh mà không phải là những dự án lân cận khác trên thị trường căn hộ ở khu vực phía Đông, và yếu tố gì để khách hàng quyết định mua căn hộ dự án Lavita Charm Thủ Đức này?

Xét về các yếu tố sau có thể thấy được sự lựa chọn căn hộ của các khách hàng là sự lựa chọn hoàn hỏa nhất và không có lựa chọn nào có thể thay thế được điều này.

Trước tiên xét về uy tín của chủ đầu tư Hưng Thịnh trên thị trường căn hộ tại thành phố Hồ Chí Mình, thì không thể nhắc đến các dự án mà chúng tôi phân phối cho khách hàng khá thành công và mang lại sự hài lòng nhất khi mua chung cư của Hưng Thịnh.

Khá thành công trên việc phân khúc thị trường sản phẩm căn hộ khu vực phía Đông đầu tiên là khởi điểm là dự án Lavita Garden ngay đường số 3 Hưng Thịnh mở bán vào năm 2015 cũng khá thành công vang dội trên thị trường.

Kế tiếp thành công đó thì chủ đầu tư lại cho ra mắt căn hộ ngay trường Cao Đẳng Công Thương là dự án căn hộ phân khúc ở tầm trung mang tên 9 view Apartment Quận 9 với mức giá khỏi điểm chỉ 880 triệu / căn diện tích 58m2 2 phòng ngủ hai nhà vệ sinh.

Chưa dừng lại ở đó với dự án Lavita Charm Thủ Đức mang lại một tiếng vang lớn trên thị trường

Dự án Moonlight Residences ngay đường Đăng Văn Bi giao với Gốc Đường Dân Chủ đã làm một tiếng vang lớn khi tất cả những căn hộ được chào bán đã cháy hàng trong ngày mở bán.

Chính những dự án trên đã làm cho danh tiếng của chủ đầu tư Hưng Thịnh vang khắp cả nước từ trong nam ra bắc khách hàng đều biết đến cái tên Hưng Thịnh Corp với những lần bán hàng khá bá đạo nhất trên thị trường căn hộ.

Những điều nói trên có thể thấy được năng lực thi công của chủ đầu tư khá tốt, cũng như khả năng tài chính xây dựng các dự án lên cao như dự án Lavita Garden , và căn hộ 9 View Apartment ngay trường Cao Đẳng Công Thương, đã xây dựng và cất nốc khách hàng đã thấy được điều đó nên họ tin yêu và chọn mua căn hộ Lavita Charm Thủ Đức mà không cần phải do dự nhiều khi đưa ra sự quyết định mua căn hộ.

Chưa dừng lại ở năng lực thi công, cũng như khả năng tài chính khá tốt của Hưng Thịnh mà những chính sách chủ đầu tư dành tặng cho khách hàng trong ngày mở bán cũng khá là cao hơn so với căn hộ khác, chương trình chiết khấu cao, chủ dầu tư uy tín, đã tạo nên 1 niềm tin cho khách hàng khi chọn dự án Lavita Charm Thủ Đức trong những ngày qua.

Vơi dự án Lavita Charm Thủ Đức thì lối thiết kế khá ấn tượng được cư dân ở đây bình chọn là căn hộ xanh căn hộ thông minh đầu tiên tại Thủ Đức nhưng giá lại tương đối phù hợp.

Với dự án Lavita Charm Thủ Đức xứng đáng cho khách hàng mua đầu tư và an cư

Bạn đang xem: Dự án Lavita Charm Thủ Đức căn hộ thông minh trang thiết bị smarthome trong

News latest

Tổng quan căn hộ khách sạn Condotel Quy Nhơn Melody

HƯNG THỊNH QUY NHƠN MELODY GIỮ CHỖ CĂN HỘ DỰ ÁN CONDOTEL QUY NHƠN MELODY ĐẦU TƯ Quy Nhơn Melody ngay giai đoạn đầu tháng...

60.000 tỷ sẽ “vỗ béo” cho bất động sản nghỉ dưỡng Phan Thiết 2019

Năm 2019, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Phan Thiết được dự báo sẽ bước giai đoạn tăng tốc khi những yếu tố về...

Tiềm năng đầu tư của dự án Biệt thự Summer Land Phan Thiết

Cùng trong cơn sốt bất động sản tại thị trường Phan Thiết, Tiềm năng đầu tư của Summer Land Resort Mũi Né đang có chắc...

Sống ở biệt thự Hà Đô Dragon City để hưởng tiện ích đẳng cấp

Nếu bạn sống tại khi đô thị Hà Đô Dragon city, bạn sẽ có cơ hội được tận hưởng những tiện ích cao cấp xứng...

Bán liền kề Vân Canh HUD giá ưu đãi nhất thị trường 0901788899

Hiện tôi đang có các liền kề Vân Canh HUD gồm lk23, lk 27, lk 34, lk 38, lk 39, lk 40. Với giá 40...

loading