THỜI GIAN BÀN GIAO DỰ ÁN:

Đang bàn giao

Căn hộ Saigon Skyview sinh lời kép giá trị

Hãy cùng chúng tôi đồng hành trên hành trình hướng đến tương lai tươi sáng hơn cho quý khách và những người thân yêu cùng với dự án căn hộ Saigon Skyview năm 2017 của chủ đầu tư Đất Xanh. Giá trị sinh lời kép đỉnh cao cùng hàng loạt những tiện ích hiện đại giữa một không gian sống chuẩn đẳng cấp sống thời thượng sẽ mang lại cho quý khách một tương lai tươi sáng vượt trội.

Căn hộ Saigon Skyview sinh lời kép giá trị

Căn hộ Saigon Skyview liền kề nhà ga trọng yếu của thành phố

Theo định hướng và tầm nhìn phát triển của các ban ngành thành phố, hướng trọng tâm vào sự ổn định và tăng trưởng bộ mặt kinh tế- xã hội- du lịch ngày càng bền vững và phát triển vượt trội, nhà ga số 10 tuyến Metro đầu tiên tại thành phố Hồ Chí Minh được dự kiến khai thác chính thức vào năm 2020. Đó cũng chính là thời điểm mà dự án Saigon Skyview được bàn giao cho quý khách hàng. Đây là một yếu tố vô cùng quan trọng để tạo nên giá trị sinh lời đầu tiên cho các chủ sở hữu tương lai của dự án này bởi phạm vi liền kề giữa nội khu dự án với nhà ga.

Khi tuyến Metro được đưa vào khai thác sử dụng sẽ đem lại hàng loạt những lợi thế tối ưu cho cư dân vùng, hay nói cách khác, các chủ nhân tương lai của dự án này cũng sẽ nhận được rất nhiều những thuận lợi tối ưu khác. Việc di chuyển, vận chuyển và những hoạt động giao thương giữa các khu vực, các địa bàn lân cận trên địa bàn quận 8 nói riêng và thành phố Hồ Chí Minh nói chung cũng vì thế trở nên dễ dàng và thuận lợi hơn rất nhiều, góp phần nâng tầm chất lượng cuộc sống của bất kỳ đối tượng chủ sở hữu nào. Theo đánh giá của trang thông tin bất động sản canhosaigonskyviews.com, những yếu tố thuận lợi này sẽ mang đến sự thành công to lớn cho dự án trong tương lai.

Căn hộ Saigon Skyview quận 8 sở hữu mặt tiền đắc địa

Bên cạnh nhà ga số 10 tuyến Metro, Saigon Skyview quận 8 còn may mắn sở hữu mặt tiền đường Vành Đai 2. Nếu chỉ xét riêng về tính đắc địa trong vị trí tọa lạc của mỗi một dự án bất động sản bất kỳ thì Saigon Skyview cũng chiếm ưu thế khá lớn so với một số dự án khác tại quận 8. Việc nằm ngay tại mặt tiền một tuyến đường sầm uất và đang có dấu hiệu phát triển ngày càng mạnh mẽ trong tương lai chắc chắn sẽ mang lại thuận lợi không chỉ cho các đối tượng chủ sở hữu mà còn cho chính dự án đó.

Nói cách khác, khi chính thức được thông xe vào năm 2019, dự án này cũng sẽ nhận được nhiều lợi thế lớn từ thị trường. Tính thanh khoản cũng như giá trị của bản thân dự án cũng được nâng lên một tầm cao mới. Không những thuận lợi để triển khai các hoạt động kinh tế ngay tại nội khu nhà mẫu Saigon Skyview mà còn dễ dàng liên kết khu vực, tạo tiền đề cho sự phát triển vượt bậc và bền vững. Như vậy, việc nắm quyền sở hữu trọn đời dự án này sẽ mang lại những lợi ích nào cho các chủ sở hữu trong tương lai chắc chắn là điều không cần quá đắn đo cũng có thể nhận ra được.

Chung cư Saigon Skyview mang những ưu thế vượt trội ngay trong từng yếu tố chi tiết của bản thân dự án, chắc chắn mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng, đặc biệt là giá trị sinh lợi kép vô cùng bền vững, ổn định và có khả năng gia tăng theo thời gian. Chủ đầu tư Đất Xanh cam kết đem đến một tương lai tươi đẹp cho bất kỳ khách hàng nào tin tưởng và tìm đến các dự án do Đất Xanh triển khai.

 

Bạn đang xem: Căn hộ Saigon Skyview sinh lời kép giá trị trong

News latest

Tổng quan căn hộ khách sạn Condotel Quy Nhơn Melody

HƯNG THỊNH QUY NHƠN MELODY GIỮ CHỖ CĂN HỘ DỰ ÁN CONDOTEL QUY NHƠN MELODY ĐẦU TƯ Quy Nhơn Melody ngay giai đoạn đầu tháng...

60.000 tỷ sẽ “vỗ béo” cho bất động sản nghỉ dưỡng Phan Thiết 2019

Năm 2019, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Phan Thiết được dự báo sẽ bước giai đoạn tăng tốc khi những yếu tố về...

Tiềm năng đầu tư của dự án Biệt thự Summer Land Phan Thiết

Cùng trong cơn sốt bất động sản tại thị trường Phan Thiết, Tiềm năng đầu tư của Summer Land Resort Mũi Né đang có chắc...

Sống ở biệt thự Hà Đô Dragon City để hưởng tiện ích đẳng cấp

Nếu bạn sống tại khi đô thị Hà Đô Dragon city, bạn sẽ có cơ hội được tận hưởng những tiện ích cao cấp xứng...

Bán liền kề Vân Canh HUD giá ưu đãi nhất thị trường 0901788899

Hiện tôi đang có các liền kề Vân Canh HUD gồm lk23, lk 27, lk 34, lk 38, lk 39, lk 40. Với giá 40...

loading