BẢNG GIÁ

Bảng giá căn hộ Saigon Skyview quận 8 công bố chính thức ngày 23/10

Với những mức giá khác nhau trên thị trường của từng dự án căn hộ tại thủ đức, đã tạo ra sự tò mò cho khách hàng khi đến tham quan tìm hiểu để mua chung cư căn hộ của chủ đầu tư Đất Xanh trong ngày mở bán 23/08 vừa qua.

Bảng giá căn hộ  Saigon Skyview quận 8 khỏi điểm khá cao so với dự kiến ban đầu nhưng tại sao căn hộ bên dự án này lại bán chạy trên thị trường đến như vậy chúng ta đi vào phân tích các  yếu tố sau, và các yếu tố làm cho giá cả của dự án Saigon Skyview quận 8lại tăng đến như vậy?

Bảng giá căn hộ Saigon Skyview quận 8

Các yếu về giá cả của dự án như sau: thứ nhất phải xét các nhân tố ảnh hưởng làn cho giá cả của khu vực lại tăng đột biến so với những dự án lân cận như vậy.

Xét về thị trường thì có thể thấy trong suốt thời gian qua, hầu như khu vực phía Đông của thành phố Hồ Chí Minh không có một dự án nào được chào bán trên thị trường, ngoại trừ dự án Geat way Quận 9. Nhưng giá căn hộ này khỏi điểm với mức giá 28 triệu trên m2, giá này đã bao gồm VAT, tuy nhiên vị trí dự án này thì không thể nào so sánh được với bảng giá căn hộ Saigon Skyview quận 8của Đất Xanh được.Vì vị trí nằm khác nhau và không tiện đường bằng dự án Lavita Charm Thủ Đức.

Bảng giá căn hộ Saigon Skyview quận 8thu hút khách hàng so với dự án khác trên thị trường như thế nào?

So với mức gia chung tại khu vực thì dự án này thu hút khách hàng vì nằm ở vị trí sinh lời kép trong tương lai, vào năm 2019 khi tuyến đường Metro trên cao đi vào hoạt động thì giá trị căn hộ ở nơi này sẽ khá cao hơn so với giá hiện tại,

Và quan trọng nữa dự án Saigon Skyview quận 8 nằm ngay cửa ngõ giao thương thuận lợi về giao thông lẫn các dịch vụ tiện ích bên trong căn hộ.

Với Saigon Skyview quận 8 khách hàng có thể thảo mình vào những đan mê mà chủ đầu tư đã và đang xây dựng với khuôn viên rộng lớn hơn 1000 m2 làm sân vui chơi giải trí nâng tầm giá trị căn hộ khi mua chung cư ở nơi này.

Chưa dừng lại ở đó với chung cư Saigon Skyview quận 8 khi tuyến đường Vành Đai II đi ngay qua Block A của dự án thì giá trị gia tăng mang lại cho khách hàng 1 lần nữa không phải là con số nhỏ mà khá lớn.

Với căn hộ Saigon Skyview quận 8 khách hàng có thể thấy trong ngày mở bán với mức giá của căn 1 phòng ngủ giá khoản 27tr/ m2 nhưng với diện tích 49m2 căn hộ được thiết kế khá rộng rãi và thoáng mát chi tiết khá cụ thể, tạo nên không gian hài hòa trong căn nhà của bạn. với một diện tích như vậy so với những căn có diện tích lớn thì giá căn 1 phòng ngủ hơi dội khi cho khách hàng.

Tuy nhiên căn hộ Saigon Skyview lại thu hút khách hàng ở điểm nào trong khi đó khách hàng chọn mua căn 1 phòng ngủ lại báo là bị dội giá vì khá cao, vậy còn căn 2 phòng ngủ giá cả như thế nào mà khách hàng lại chuyển cọc cháy hàng trong ngày mở bán vừa  qua 23/08/2017. Với hội nghị trên 1000 khách hàng tham dự sự kiện bán hàng tập trung của Đất Xanh, hầu như những khách hàng có nhu cầu thực sự muốn mua để ơ r đều không thể chuyển cọc được những căn 2 phòng ngủ vì ưu tiên 1 đã chuyển không còn sản phẩm trên hệ thống.

Với bảng giá dự án Saigon Skyview quận 8 cho những căn 2 phòng ngủ khá thu hút khách hàng